top of page
  • Black Facebook Icon
banner contact.jpg

Công Ty TNHH Đầu Tư Yến Phát (Aothuntees.com) là công ty tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đồng phục đa dạng như đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục công ty, áo thun sự kiện, áo thun nhóm bạn, nón kết, đồng phục các sản phẩm in ấn khác. Sản phẩm của Yến Phát có đủ kích cỡ và hình dạng. Yến Phát có thể tùy chỉnh không áo thun có cổ, áo thun cá sấu và áo hoodie. Yến Phát còn in hình ảnh, nội dung, logo lên đồng phục, áo thun đồng phục với nhiều chất liệu, kiểu dáng đa dạng. Để đáp ứng sự mong đợi của mọi người, Yên Phát sử dụng hầu hết các loại hình in thêu hiện có trên thị trường như ép nhiệt, in lụa, decal vinyl (decal), thêu vi tính, in kỹ thuật số để mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

Yen Phat Investment Company Limited (Yen Phat) is a Vietnam-based company that offers a wide range of uniforms products such as class uniforms, team uniforms, company uniforms, event t-shirts, friends’ t-shirts, hats, uniforms, and other printing products. Yen Phat’s products come in all sizes and shapes. Yen Phat can customize no neck t-shirt, crocodile t-shirt and hoodies. Yen Phat also prints images, contents, logos on uniforms, uniform t-shirts with a variety of materials and designs. To meet the people’s expectations, Yen Phat uses almost all types of embroidery printing that are available in the market, such as heat-press, printing, vinyl (decal) silkscreen, computer embroidery, digital printing to bring the complete experience to customers

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ YẾN PHÁT
Địa chỉ: 507 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0316811727
Phone/Zalo: 0911.288.883
Website: https://aothuntees.com

YEN PHAT INVESTMENT COMPANY LIMITED
Address: 507 Do Xuan Hop, Phuoc Long B, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tax Code: 0316811727
Phone/Zalo: 0911.288.883
Website: https://aothuntees.com

https://aothuntees.com/dich-vu/ao-thun-doanh-nghiep/

05 lý do thuyết phục bạn sử dụng đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty

1. Đồng phục áo thun doanh nghiệp là hình thức Marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên công ty khi mặc đồng phục áo thun doanh nghiệp đều trở nên có trách nhiệm hơn trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

2. Đồng phục áo thun doanh nghiệp xây dựng tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp/công ty.

3. Đồng phục áo thun doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn đồng phục văn phòng truyền thống rất nhiều do đồng phục áo thun giá thấp hơn đồng phục áo sơ mi rất nhiều.

4. Đồng phục áo thun doanh nghiệp đem lại sự thoải mái cho nhân viên doanh nghiệp do vải thun có độ co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt.

5. Đồng phục áo thun doanh nghiệp rất dễ mặc và bảo quản. Đặc biệt dòng áo thun doanh nghiệp polyester của Áo thun Tees có thời gian sử dụng lên đến 05 năm mà sản phẩm vẫn còn mới đẹp.

 

Nhân viên 7-Eleven năng động với đồng phục áo thun doanh nghiệp

07 tiêu chí đánh giá đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty chất lượng.

Thị trường ngày càng cạnh tranh và thách thức đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, thời điểm khó khăn cũng chính là thời điểm có nhiều cơ hội nhất dành cho các doanh nghiệp có thể bức phá và dẫn dắt thị trường. Bài toán nhận diện thương hiệu khi thị trường bão hòa luôn là bài toán khó cho các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay, một chiếc áo thun được may chỉnh chu, in thêu đẹp và cảm giác mặt thoải mái như tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp trong việc nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Áo thun TEES cung cấp dòng sản phẩm áo thun cổ trụ với chất liệu cotton 100%, cá sấu cotton 100%, cá sấu poly cao cấp với kỹ thuật dệt 3D tiên tiến và nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe. Quy cách may dằn nhiều lớp giúp cho áo phẳng đẹp và bền chắc nhất là các vị trị ráp nối vải như vai, tay, túi áo. Để hiểu rõ hơn thế nào là mẫu áo thun doanh nghiệp đẹp và chất lượng của Áo thun TEES các bạn lưu ý các điểm bên dưới

1. Thiết kế miễn phí đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty theo yêu cầu

Áo thun Tees nhận thiết kế áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng từ hình ảnh logo công ty, chạy chữ, họa tiết hoa văn trên áo đến việc thiết kế kiểu áo theo yêu cầu miễn phí với các mẫu từ dễ đến trung bình, với các mẫu khó thì sẽ có nhân viên tư vấn thêm cho quý khách về chi phí thiết kế và trải nghiệm thực sản  phẩm thực tế.  Áo thun Tees có quy trình thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Chất liệu vải của đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty phải tốt và mát

Áo thun doanh nghiệp có thể được may bằng rất nhiều loại vải nhưng để có được cảm giác mặc tốt nhất thì Áo Thun Tees chỉ sử dụng 3 loại vải chính là : Vải thun cá sấu cotton, vải thun cá sấu polyvải thun cotton ngoài ra còn vải thun lạnh, thun mè, thun nỉ, thun da cá để đáp ứng như cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Hầu như, khách hàng bên công ty áo thun TEES thường chọn loại vải thun cá sấu 100%, thun cotton 100% cho dòng áo thun cao cấp và thun cotton 65/35 cho nhu cầu áo thun cơ bản tiết kiệm chi phí.

3. Đường may đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty phải kỹ và đẹp

Áo thun Tees sử dụng phương pháp gia cố đường dằn vai, dằn tay, dằn cổ để giúp chiếc áo được sử dụng lâu bền trong quá trình sử dụng áo của doanh nghiệp.

4. Size đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty phù hợp với nhiều kích cỡ cơ thể

Áo thun Tees cung cấp bộ 02 size áo thun theo chuẩn người Châu Á và người Châu Âu để phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bảng size của Áo thun Tees, các bạn sẽ có số đo cắt vải chuẩn của vòng ngực, vòng bụng, line áo, vòng tay cũng như số đo căn cứ theo chiều cao cân nặng của từng người mặc.

5. Đồng phục áo thun doanh nghiệp/công ty được in và thêu logo đẹp và bền

Hiện nay, Áo thun Tees cung cấp đa dạng có rất nhiều kiểu in trên thị trường như Thêu vi tính, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal, in lụa trên vải, tuỳ vào nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình mà chọn lựa phương pháp in sao cho phù hợp

Đa phần, khách hàng bên công ty áo thun Nhất Tâm thường ưa chuộng kiểu in lụa trên vải giá vì giá thành mềm, in chất lượng sắc nét, bền màu rất lâu.

=> Và đó là một số thông tin tham khảo để giúp các bạn chọn lựa khi đặt áo thun công ty, chắc rất khó đưa ra câu trả lời vì tuỳ vào nhu cầu sản phẩm của mỗi người, có người làm trong văn phòng ở máy lạnh thì cần một chiếc áo loại vải bình thường, còn nếu làm ở ngoài trời thì cần chất liệu loại tốt thấm hút mồ hôi để giúp tăng năng suất hiệu quả công việc.

6. Cam kết giao hàng đúng hẹn

Chỉ cần khách hàng thông báo thời gian cần sử dụng sản phẩm đồng phục thì Áo thun Tees sẽ tính toàn thời gian và xây dựng kế hoạch sản xuất đáp ứng ra sản phẩm đúng hẹn với khách.

7. Chế độ bảo hành,hậu mãi 24/7/365

Nếu sản phẩm được giao đến tay khách hàng không đúng như cam kết thì Áo thun Tees sẽ thu hồi và làm lại đơn hàng cho khách hàng trong 3 ngày làm việc.

Follow Us on Instagram

bottom of page